DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHẤT LƯỢNG TỐT!

Là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực CNTT, Viễn thông, hệ Thống An Ninh giám Sát,.. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những GIẢI PHÁP, DỊCH VỤ phù hợp nhất.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA CHO NHÀ Ở, CÔNG TY, VĂN PHÒNG, HỘ GIA ĐÌNH, KHO BÃI, NHÀ XƯỞNG, CỬA HÀNG (SHOP), QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG...

Chúng tôi khảo sát yêu cầu, đưa ra phương án, lựa chọn sản phẩm phù hợp với khách hàng và lên kế hoạch thi công lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng.

- CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Chúng tôi chỉ cung cấp camera chất lượng có thương hiệu được đánh giá tốt trên toàn cầu. Quý khách có thể tham khảo Bảng xếp hạng  Top Security 50  toàn cầu.

Chất lượng cao cấp thực sự, hoạt động bền bỉ "nồi đồng cối đá", không như các dòng thương hiệu camera khác.

NEW GENERATION | THẾ HỆ MỚI chỉ sử dụng camera của các nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới như Hikvision, Dahua, Kbvision (USA)... để lắp đặt, do đó khi lắp đặt camera do NEW GENERATION | THẾ HỆ MỚI cung cấp thì quý khách hoàn toàn yên tâm, ít bị phiền nhiễu, không bị hư hỏng vặt.

- GIÁ CẢ CẠNH TRANH

 

NEW GENERATION | THẾ HỆ MỚI cung cấp đến quý khách các gói giá rất cạnh tranh và phù hợp cho nhiều phân khúc từ phổ thông đến cao cấp. Sản phẩm đa dạng, nhiều cấp độ lựa chọn tùy theo quy mô dự án và đồng bộ từ thiết bị camera đến đầu ghi hình, và các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp kèm theo. Đáp ứng được tất cả những yêu cầu kỹ thuật khắt khe của bất kỳ dự án nào.

 

 

 

- TÍCH HỢP ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG

NEW GENERATION | THẾ HỆ MỚI cung cấp các thế hệ camera mới nhất tích hợp đầy đủ các giải pháp xem được qua MONITOR, IPAD, ĐIỆN THOẠI VÀ CẢ TRÊN LAPTOP một cách đơn giản nhất, các Ứng dụng được cài đặt đơn giản dễ sử dụng, không bị làm phiền bởi quảng cáo...

- THẾ MẠNH KINH NGHIỆM

NEW GENERATION | THẾ HỆ MỚI có thế mạnh về cung cấp những giải pháp Camera an ninh cao cấp cho biệt thự, ngân hàng, kho quỹ, công ty, kho xưởng lớn, các giải pháp trung tâm giám sát an ninh tập trung, xe... trong nhiều năm.

- KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

Thiết bị camera quan sát cao cấp của NEW GENERATION | THẾ HỆ MỚI đã được cung cấp và lắp đặt cho nhiều công trình trên khắp cả nước, đã được nhiều khách hàng, đại lý, nhà thầu đánh giá cao về chất lượng và hoạt động bền bỉ qua nhiều năm tiểu biểu như: CÔNG TY NTG LOGISTICS, CÔNG TY LAMLOGISTICS, CÔNG TY KIN LONG, DUY THÀNH CNC, NGÂN HÀNG BIDV, MBB, hệ thống cửa hàng COFFEE HOUSE và nhiều Công trình nhà ở tư nhân...

- HÌNH ẢNH CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU


Thông tin khác: