XEM LẠI VÀ TRÍCH XUẤT VIDEO TỪ CAMERA HIKVISION


Trong khuôn khổ bài viết này Cameramoi.net xin hướng dẫn xem lại và trích xuất video trên Camera IP Cube Hikvision DS-2cd2420f-iw. Bài viết được thực hiện trên nền tảng phần mềm iVMS-4200 phiên bản Windows.

Quý khách vui lòng tải bản phần mềm phù hợp với hệ điều hành mình đang sử dụng:

Link download: Hikvision iVMS-4200

Như quý khách đã biết Camera sẽ hoạt động 24/24 và dữ liệu sẽ được lưu lại tùy vào dung lượng bộ nhớ mà lưu được nhiều hay ít. Cho dù có mất kết nối Internet thì quý khách vẫn xem lại được video bình thường.

Sau khi tải phần mềm về quý khách vui lòng cài đặt và kết nối với Camera với phần mềm. Nếu quý khách không thực hiện được vui lòng gọi 0983038505 để được trợ giúp.
Quý khách mở phần mềm lên,vào mục Remote Playback như hình bên dưới
Hướng dẫn xem lại và trích xuất video từ Camera Hikvision

Tiếp theo quý khách chọn Camera cần xem lại và trích xuất video. Ở cột bên phải là toàn bộ dữ liệu Camera ghi được. Quý khách chỉ cần chọn đúng ngày, giờ mình cần xem và tải về. Có hai lựa chọn để tải về là ghi lại hình ảnh trực tiếp từ file đang xem lại ( bước 4) và Xuất file theo thời gian đã ghi cụ thể ( Bước 5 )
Toàn bộ video sau khi được tải về sẽ mặc định được lưu tại ổ C theo đường dẫn “C:ivms4200” . Để xem được video đuôi .mp4 máy tính của quý khách phải cài phần mềm hỗ trợ. Nếu quý khách bật lên mà có lỗi thì vui lòng tải về tại đây VLC Player
Ngoài cách sử dụng phần mềm để xem lại và trích xuất video, quý khách có thể dùng trình duyệt web hoặc điện thoại. Mọi tao tác cũng tương tự nhưng với hai cách trên sẽ không tiện lợi và dễ thao tác như dùng phần mềm nên Cameramoi không thực hiện.


Thông tin khác: